Templesinindiainfo

Best Spiritual Website

Avi Kudiyirukkum Avinankudi Subramanya bhakthi Song Lyrics

Avi Kudiyirukkum Avinankudi Lyrics in English | Murugan Song

Avi Kudiyirukkum Avinankudi in English: ॥ Avi kudiyirukkum Avinankudi ॥ Avi kudiyirukkum Avinankudi thiru Avinankudi (2) Avi kudiyirukkum Avinankudi (2) angu koluvirukkum azhagu thiruvadi (en Avi kudiyirukkum Avinankudi angu koluvirukkum azhagu thiruvadi en Avi kudiyirukkum Avinankudi thiru Avinankudi) pavangalaip pOkkum pal kavadi (3) thEn panjamirudham inikkum gugan sevadi (2) (en Avi … ) seval ezhundhadum […]

Avi Kudiyirukkum Avinankudi Lyrics in Tamil | Murugan Song

Avi Kudiyirukkum Avinankudi in Tamil: ॥ ஆவி குடியிருக்கும் ஆவினன்குடி ॥ ஆவி குடியிருக்கும் ஆவினன்குடி திரு ஆவினன்குடி (2) ஆவி குடியிருக்கும் ஆவினன்குடி (2) அங்கு கொலுவிருக்கும் அழகு திருவடி (என் ஆவி குடியிருக்கும் ஆவினன்குடி அங்கு கொலுவிருக்கும் அழகு திருவடி என் ஆவி குடியிருக்கும் ஆவினன்குடி திரு ஆவினன்குடி) பாவங்களைப் போக்கும் பால் காவடி (3) தேன் பஞ்சாமிருதம் இனிக்கும் குகன் சேவடி (2) (என் ஆவி … ) சேவல் எழுந்தாடும் […]

Scroll to top