Templesinindiainfo

Best Spiritual Website

Azhgendra Sollukku Muruga Subramanya Song Lyrics

Azhgendra Sollukku Muruga Lyrics in Tamil | Murugan Song

Azhgendra Sollukku Muruga in Tamil : ॥ அழகென்ற சொல்லுக்கு ॥ முருகா.. முருகா.. அழகென்ற சொல்லுக்கு முருகா உந்தன் அருளன்றி உலகிலே பொருளேது முருகா (அழகென்ற) சுடராக வந்தவேல் முருகா – கொடும் சூரரைப் போரிலே வென்றவேல் முருகா கனிக்காக மனம் நொந்த முருகா முக் கனியான தமிழ் தந்த செல்வமே முருகா (அழகென்ற) ஆண்டியாய் நின்ற வேல் முருகா – உன்னை அண்டினோர் வாழ்விலே இன்பமே முருகா பழம் நீ அப்பனே முருகா […]

Azhgendra Sollukku Muruga Lyrics in English | Murugan Song

Azhgendra Sollukku Muruga in English : Azhagendra sollukku muruga (2) Undhan arulandri ulagile poruledhu muruga (azhagendra sollukku muruga) Sudaraga vandhavel muruga Kodum surarai porile vendravel muruga (2) Kanikkaga manam nondha muruga (2) Mukkaniyana thamizhthandha selvame muruga (azhagendra … ) Andiyai nindravel muruga Unnai andinor vazhvile inbame muruga (2) Pazham nee appane muruga (2) Gnanap pazham […]

Scroll to top