Templesinindiainfo

Best Spiritual Website

Pandhalabaalaa Ayyappaa Ayyappa Swamy Song Lyrics

Pandhalabaalaa Ayyappaa Lyrics in Tamil

Ayyappan Songs: பந்தளபாலா ஐயப்பா Lyrics in Tamil: பந்தளபாலா ஐயப்பா பரமதயாளா ஐயப்பா பரமபவித்ரனே ஐயப்பா பக்தருக்கருள்வாய் ஐயப்பா! நித்ய ப்ரம்மசாரியே நின் சரங்குத்தி ஆலில் எத்தனை கன்னிச்சரமோ ஸ்வாமியே ஐயப்பா! ஞான வடிவே ஞானமூர்த்தி சுதனே ஞானஒளி அருள்வாய் ஸ்வாமியே ஐயப்பா!. பம்பையில் பிறந்து பந்தளத்தில் வளர்ந்து பன்னிரெண்டு காலமும் ஸ்வாமியே ஐயப்பா! சத்திய சொரூபனே சபரிகிரி வாசனே சாம்பசிவன் மைந்தனே ஸ்வாமியே ஐயப்பா! கண்ணனின் மைந்தனே கரிமலை வாசனே காத்து ரட்சிப்பவனே ஐயனே […]

Pandhalabaalaa Ayyappaa Paramadhayaalaa Lyrics in English

Pandhalabaalaa Ayyappaa Paramadhayaalaa in English: Pandhalabaalaa Ayyappaa Paramadhayaalaa Ayyappaa Parama Pavithranae Ayyappaa Bhaktharukkarulvaai Ayyappaa. (Pa). Nithya Brahmmachaariyae Nin Sarangkuththi Aalil Yeththanai Kannichcharamoh Swaamiyae Ayyappaa. (Pa). Gnaana Vadivae Gnaanamoorthi Sudhanae Gnaanaoli Arulvaai Swaamiyae Ayyappaa. (Pa). Pambaiyil Pirandhu Pandhalaththil Valarndhu Pannirendu Kaalamum Swaamiyae Ayyappaa. (Pa). Saththiya Soroobhanae Sabarigiri Vaasanae Saambasivan Maindhanae Swaamiyae Ayyappaa. (Pa). Kannanin Maindhanae Karimalai […]

Pandhalabaalaa Ayyappaa Paramadhayaalaa Lyrics in Tamil

Ayyappan Songs: பந்தளபாலா ஐயப்பா in Tamil: பந்தளபாலா ஐயப்பா பரமதயாளா ஐயப்பா பரமபவித்ரனே ஐயப்பா பக்தருக்கருள்வாய் ஐயப்பா! நித்ய ப்ரம்மசாரியே நின் சரங்குத்தி ஆலில் எத்தனை கன்னிச்சரமோ ஸ்வாமியே ஐயப்பா! ஞான வடிவே ஞானமூர்த்தி சுதனே ஞானஒளி அருள்வாய் ஸ்வாமியே ஐயப்பா!. பம்பையில் பிறந்து பந்தளத்தில் வளர்ந்து பன்னிரெண்டு காலமும் ஸ்வாமியே ஐயப்பா! சத்திய சொரூபனே சபரிகிரி வாசனே சாம்பசிவன் மைந்தனே ஸ்வாமியே ஐயப்பா! கண்ணனின் மைந்தனே கரிமலை வாசனே காத்து ரட்சிப்பவனே ஐயனே ஐயப்பா! […]

Scroll to top