Templesinindiainfo

Best Spiritual Website

Ayyappa Stotram

Harivarasanam lyrics in Telugu and Meaning | Famous Lord Ayyappa Slokam

The divine song “Harivarasanam” or Hari Haratmaka Ashtakam is recited just prior to the closing of the temple doors at night. The emotions of the Ayyappa devotees at Sabarimala have no explanation when they hear Harivarsanam at the Sanctorium. The entire region will be filled with Sarana Manthra and every devotee will feel the presence […]

Harivarasanam lyrics in English and Meaning | Famous Lord Ayyappa Slokam

The divine song “Harivarasanam” or Hari Haratmaka Ashtakam is recited just prior to the closing of the temple doors at night. The emotions of the Ayyappa devotees at Sabarimala have no explanation when they hear Harivarsanam at the Sanctorium. The entire region will be filled with Sarana Manthra and every devotee will feel the presence […]

Pallikattu Sabarimalaikku Lyrics in Tamil

Pallikattu Sabari Malaikku in Tamil: ॥ பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்கு ॥ இருமுடி தாங்கி ஒரு மனதாகி குருவெனவே வந்தோம் இருவினை தீர்க்கும் எமனையும் வெல்லும் திருவடியை காண‌ வந்தோம் பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்கு கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை சுவாமியே ஐயப்போ சுவாமி சரணம் அய்யப்ப‌ சரணம் (2வது முறை சப்தம் குறைவாக‌) பள்ளிக்கட்டு சபரி மலைக்கு கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை சுவாமியே ஐயப்போ ஐயப்போ சுவாமியே நெய்யபிஷேகம் சுவாமிக்கே கற்பூர‌ தீபம் […]

Enthan Thaayanavan Nenjil Seyagi in Tamil | Ayyappan Song

Enthan Thaayanavan Nenjil Lyrics in Tamil: ॥ எந்தன் தாயானவன் நெஞ்சில் ॥ எந்தன் தாயானவன் நெஞ்சில் சேயாகித் துயில்கின்றான் தாலாட்டை நான் பாடத்தான் சரணத்தை நான் தாலாட்டாய் தினம் பாடத்தான் கருணைக் கடலானவன் நெஞ்சில் அலையாகித் தவழ்கின்றான் தாலாட்டை நான் பாடத்தான் சரணத்தை நான் தாலாட்டாய் தினம் பாடத்தான் என் அய்யனே கண் மூடி நீ தூங்கிடு பக்தர்களின் நெஞ்சத்தில் சயனித்திடு எந்தன் தாயானவன் நெஞ்சில் சேயாகித் துயில்கின்றான் தாலாட்டை நான் பாடத்தான் காற்றாட‌ […]

Irumudi Iraiva Saranam Saranam Lyrics in English

Irumudi Iraiva Saranam Saranam in English: Swamiye… saranam Ayyappo… Irumudi Piriyane saranam Ayyappo Sarana Gosha Piriyane saranam Ayyappo Swamiye …. Ayyappo… Swamiye …. Ayyappo.. Swamiye …. Ayyappo Swamiye …. Ayyappo..Swamiye …. Ayyappo Irumudi Iraiva saranam saranam Thiruvadi Vendum saranam saranam Irumudi Iraiva saranam saranam Thiruvadi Vendum saranam saranam Padi pathinettum sathiya saranam Vadivudaiyone Nithiya saranam […]

Pallikattu Sabarimalaikku Lyrics in English

Pallikattu Sabari Malaikku Devotional Song: Irumudi thaangi oru manathaagi guruvenave vandhoom Iruvinai theerkkum yemanaiyum vellum thiruvadiyai kaana vandhoom Pallikattu sabari malaikku Kallum Mullum Kaalukku Methai Swaamiyee Ayyappo Swaami Saranam Ayyappa Saranam (2nd time with low voice) Pallikattu sabari malaikku Kallum Mullum Kaalukku Methai Swaamiye Ayyappo Ayyappo Swamiyee Neeiyabhishekam Swamikke Karpoora Dheepam Swamikke Ayyappan maargalum Koodikkondu […]

Harivarasanam lyrics in Tamil and Meaning | Famous Lord Ayyappa Slokam

The divine song “Harivarasanam” or Hari Haratmaka Ashtakam is recited just prior to the closing of the temple doors at night. The emotions of the Ayyappa devotees at Sabarimala have no explanation when they hear Harivarsanam at the Sanctorium. The entire region will be filled with Sarana Manthra and every devotee will feel the presence […]

Irumudi Iraiva Saranam Saranam Lyrics in Tamil

Irumudi Iraiva Saranam Saranam in Tamil: ॥ சரணம் அய்யப்போ॥ சுவாமியே.. சரணம் அய்யப்போ.. இருமுடி பிரியனே சரணம் அய்யப்போ…. சரண‌ கோஷப் பிரியனே சரணம் அய்யப்போ…. சுவாமியே.. அய்யப்போ…. சுவாமியே.. அய்யப்போ…. சுவாமியே.. அய்யப்போ…. சுவாமியே.. அய்யப்போ…. சுவாமியே.. அய்யப்போ…. இருமுடி இறைவா சரணம் சரணம் திருவடி வேண்டும் சரணம் சரணம் இருமுடி இறைவா சரணம் சரணம் திருவடி வேண்டும் சரணம் சரணம் படி பதினெட்டும் சத்திய‌ சரணம் வடிவுடையோனே நித்திய‌ சரணம் புலி […]

Sastha Dasakam Lyrics in English | Ayyappa Song

Swamiye Saranam Ayyappa! Loka Veeram Mahapoojyam or Lokaveeram Maha Poojyam is the Namaskara Sloka (Stotra) of Lord Swamy Ayyappa or Sree Dharmasastha of Sabarimala Swamy Temple. Sastha Dasakam in English: Loka Veeram Maha Poojyam, Sarvarakshakaram Vibhum ! Parvathi Hridayanandam, Saasthaaram Pranamamyaham !! Swamiye Saranam Ayyappa !! 1 !! Viprapoojyam Viswavandyam, Vishnu Shambho Priyam Sutham ! […]

Poi Indri Meiyodu Nei Kondu Ponaal Lyrics in Tamil

Poi Indri Meiyodu Nei Kondu Ponaal in Tamil: ॥ பொய் இன்றி மெய்யோடு ॥ பொய் இன்றி மெய்யோடு நெய் கொண்டு போனால் ஐயனை நீ காணலாம் சபரியில் ஐயனை நீ காணலாம் அய்யப்பா சுவாமி அய்யப்பா அய்யப்பா சரணம் அய்யப்பா அவனை நாடு அவன் புகழ் பாடு புகழோடு வாழவைப்பான் அய்யப்பன் -உன்னை புகழோடு வாழவைப்பான் அய்யப்பன் இருப்பது காடு வணங்குது நாடு அவனைக் காண – தேவை பண்பாடு அய்யப்பா பூஜைகள் […]

Scroll to top