Templesinindiainfo

Best Spiritual Website

Ayyappa Stotram

Magishiyaik Kondravanae Ayyappaney Lyrics in Tamil

Magishiyaik kontravanae ayyappanae in Tamil: ॥ மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனே ॥ ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம் ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம் திந்தக திந்தக திந்தக தோம் தோம் மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனே மனசார நினைத்து ஆராதித்தேன் கன்னிசாமி கூட்டமும் குருசாமி கூட்டமும் பம்பை கொட்டி கைகள் தட்டி பேட்டை துள்ளி (ஐயப்பதிந்தக) வாபரின் பள்ளிதனில் காணிக்கை போட்டு வாபரைத் தம்முடைய துணையாய் வாழ்த்தி அம்பலப் புழை கிருஷ்ணனை […]

Magishiyaik Kondravanae Ayyappaney Lyrics in English

Magishiyaik kontravanae ayyappanae in English: Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom Thinthaka thinthaka thinthaka thom thom Magishiyaik kontravanae ayyappanae Masaara ninaiththu aarathiththaen Kannisamy kooddamum gurusamy kooddamum Bambai koddi kaigal thaddi peddai thulli (ayyappa thinthaka) Vaalibarin pallidhanil kaanikkai poddu Vabarai thammudaiya thunaiyai vazhththi Ambazhap puzhai Krishnanai sad vaithdhu kooddam Dheppenthiru paarpthor thodanginom […]

Saranguththi Aalae Nee Saatchi Lyrics in English

Saranguththi Aalae Nee Saatchi in English: saranguththi aalae nee saatchi – sabari peedame nee saatchi thanjam endrorkku thaayinum sirandhavan tharagab brahmamae ayyappaa – swaamy ayyappaa (sarang) soorya villinai thoelil anindhavan thooliyaalae ambugal eithum manasaam kodum kaattil vaettaiyaadida swaamy manikandan magimai ponsaaram thoduththan manasaam kodum kaattil vaettaiyaadida swaamy manikandan magimai ponsaaram thoduththaan karipuli narigalaam kaama kurothanghgalai […]

Suprabaatham Swaamy Palli Ezhuntharulvaai Lyrics in English

Suprabatham Swamy Palli Ezhuntharulvai in English: suprabaatham swaamy palli ezhuntharulvaai sathyamaam ponnin pathinettaam padiyin thathvamae sathyamaam ponnin pathinettaam padiyin thathvamae chinmaya ruba sigaamaniyae sathyamam ponnin pathinettaam padiyin thathvamae chinmaya ruba sigamaniyae athyaana magattrum meignaanamae (suprabaatham) ashtathik baalagar oothiya sangu naatham ayyanin palliyunarthidavae ashtathik baalagar oothiya sangu naatham ayyanin palliyunarthidavae aakasa sankarudan boopalam thaenoedu malarum panneerum […]

Pavam Kalividum Pamba Lyrics in English

Pavam Kalividum Pamba in English: Pavam kalividum Pamba Pavam azhiththidum Pamba Pava nasine Pamba Poorana punniya nathi nee bamba (Pavam) Punniya bambaiyil moolgi kulikkadha Pon kalai malaigal undo Un Kulir neerinaal pavam pokkadha Munour ninaiyugal undo Pambai Pambai Pargadal kuda unakku pinpea Pambah isnaanam paramapavithdram nangal seigiendroum Paraman maindhan pandhala sabaiyin ullam kanigindran (Pavam) Pazhamai […]

Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi Lyrics in Tamil

Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi in Tamil: ॥ பம்பா கணபதி அன்பின் ॥ பம்பா கணபதி அன்பின் அதிபதி நன்மை அருள்கின்றாய் அய்யன் மலை வரும் மாந்தரின் இனத்தை வாழ்த்திட நீயுள்ளாய் சாமி சோதரானாகின்றாய்-துயரினை நீக்கியே காக்கின்றாய் தடை என்ன வந்தாலும் உடைகின்ற தேங்காயாய் கடும் பக்தி விரதத்தால் அவையாகும். அருளெனும் சொல்லுக்கே பொருளாக ஆகின்ற அன்னையின் ரூபமே முன்னிற்கும்-கண்டு பூப்போல கைகளும் வணங்கி நிற்கும் திரேதாயுகம் கண்ட அவதார மாமன்னன் சீதாபதி ராமன் இருக்கின்றான் […]

Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi Lyrics in English

Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi in English: Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi Nanmai Arulgiendrai Ayyan malai varum maandharin Inaththai vazhthida neeyullai samy sodharanagiendrai-Dhuyarinai Neekkiea kaakiendrai Thadai enna vanthaalum udaigiendra theangayai Kadum pakthi virathadhal avaiyagum Arulanum sollukkea porulaga akiendra Annaien roobama munnirkkum-kandu Poopola kaikalum vanangi nirkkum Threthayugam kanda avathara maamannan Seethapathi raman irrukendran Azhagiya Ramananin adipotrum Maruthi Pakthargalin […]

Pavam Kalividum Pamba Lyrics in Tamil

Pavam Kalividum Pamba in Tamil: ॥ பாவம் கழுவிடும் பம்பா ॥ பாவம் கழுவிடும் பம்பா பாவம் அழித்திடும் பம்பா பாவ நாசினி பம்பா பூரண புண்ணிய நதி நீ பம்பா (பாவம்) புண்ணிய பம்பையில் மூழ்கிக் குளிக்காத பொன் காலை மாலைகள் உண்டோ உன் குளிர் நீரினால் பாவம் போக்காத முன்னோர் நினைவுகள் உண்டோ பம்பே பம்பே பாற்கடல் கூட உனக்குப் பின்பே பம்பா ஸ்நானம் பரமபவித்ரம் நாங்கள் செய்கின்றோம் பரமன் மைந்தன் பந்தள […]

Suprabaatham Swaamy Palli Ezhuntharulvaai Lyrics in Tamil

Suprabatham Swamy Palli Ezhuntharulvai in Tamil: ॥ சுப்ரபாதம் சுவாமி பள்ளி ॥ சுப்ரபாதம் சுவாமி பள்ளி எழுந்தருள்வாய் சத்யமாம் பொன்னின் பதினெட்டாம் படியின் தத்துவமே சத்யமாம் பான்னின் பதினெட்டாம் படியின் தத்துவமே சின்மய ரூப சிகாமணியே சத்யமாம் பொன்னின் பதினெட்டாம் படியின் தத்துவமே சின்மய ரப சிகாமணியே அத்யான மகற்றும் மெய்ஞானமே (சுப்ரபாதம்) அஷ்டதிக் பாலகர் ஊதிய சங்கு நாதம் ஐயனின் பள்ளியுணர்த்திடவே அஷ்டதிக் பாலகர் ஊதிய சங்கு நாதம் ஐயனின் பள்ளியுணர்த்திடவே ஆகாச […]

Saranguththi Aalae Nee Saatchi Lyrics in Tamil

Saranguththi Aalae Nee Saatchi in Tamil: ॥ சரங்குத்தி ஆலே நீ சாட்சி ॥ சரங்குத்தி ஆலே நீ சாட்சி -சபரி பீடமே நீ சாட்சி தஞ்சம் என்றோர்க்கு தாயினும் சிறந்தவன் தாரகப் பிரம்மமே ஐயப்பா – சுவாமி ஐயப்பா (சரங்) சூர்ய வில்லினை தோளில் அணிந்தவன் தூளியாலே அம்புகள் எய்தும் மனசாம் கொடும் காட்டில் வேட்டையாடிட சுவாமி மணிகண்டன் மகிமை பொன்சரம் தொடுத்தான் மனசாம் கொடும் காட்டில் வேட்டையாடிட சுவாமி மணிகண்டன் மகிமை பொன்சரம் […]

Scroll to top